เทคนิคปั่น SLOT สำหรับคนทุนน้อย เพื่อให้ได้กำไรที่เหมาะสมกับทุน

เทคนิคปั่น SLOT สำหรับคนทุนน้อย เพื่อให้ได้กำไรที่เหมาะสมกับทุน

หากคุณ คือ คนหนึ่งที่สนใจอยากเล่นเกม SLOT ให้ได้กำไรหลักหมื่นหลักแสน แต่มีทุนน้อย เราขอแนะนำคุณว่าคุณควรจะลดขนาดความหวังลงมาก่อน เพราะการปั้นทุนจากเงินทุนน้อย ๆ นั้นมันเป็นเรื่องที่ยากพอสมควรแม้มันจะสามารถทำได้จริงบ้างก็ตาม แต่สิ่งที่เราอยากให้คุณโฟกัส คือ การปั่นเกมเพื่อให้ได้กำไรเกินครึ่งจากทุนน้อย ๆ ที่คุณมีไปก่อนSLOT

SLOT

มีหลายคนบอกว่าเราควรจะฝันให้ไกลไปให้ถึง ซึ่งเราเองก็ขอสนับสนุนในความพยายามทำตามฝันของคุณ แต่เราก็อยากจะให้คุณตระหนักว่าชีวิตต้องดำเนินอยู่บนฐานของความเป็นจริงด้วย ดังนั้นถ้าฝันที่อยู่แสนไกลของคุณถูกแบ่งย่อยระยะทางลงมา มันก็จะทำให้คุณพี่พลังพิชิตฝันแต่ละขั้นได้ และในที่สุดคุณก็จะสามารถไปถึงเป้าหมายได้ เช่นเดียวกับการอยากปั่นสล็อตให้ได้กำไรหลักหมื่นหลักแสน แต่คุณมีทุนแค่หลักร้อย ทางเราอยากบอกว่าอันดับแรกของให้คุณย่อยขนาดความหวังให้มันเล็กลงมาก่อน คุณอาจจะเริ่มโดยการคาดหวังไว้ว่าคุณจะสามารถทำกำไรได้ครึ่งหนึ่ง หรือเกินครึ่งของทุนไปก่อน จากนั้นค่อย ๆ เก็บทุนเพื่อเพิ่มขนาดทุนให้มันมีมากขึ้น เนื่องจากขนาดของทุนมีผลต่อขนาดของเงินรางวัลในเกมนั่นเอง คุณอาจจะใช้ทุนครั้งแรกที่ 100 – 300 บาท จากนั้นก็เลือกเกมดังต่อไปนี้ เช่น เกมแพนด้า เกมมังกรเขียว และเกมโรม่า เป็นต้น แล้วทำการตั้งค่าเบทต่ำไว้ก่อนจากนั้นก็ปั่นไปก่อนสัก 3 ครั้ง แล้วค่อยเปลี่ยนมาตั้งค่าปั่นแบบออโต้ 20 ครั้ง เมื่อปั่นออโต้ครบก็ให้ปรับเบทขึ้นอีกระดับแล้วปั่นธรรมดาไปอีก 3 ครั้งต่อด้วยการตั้งค่าปั่นเป็นออโต้อีก 20 ครั้ง ให้ทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ วนไปโดยที่ทุกครั้งที่ปั่นออโต้ครบก็ให้ปรับเบทขึ้นไปอีก 1 ขั้นทุกครั้งไป และนี่ก็คือเทคนิคการปั่นเกมสำหรับคนทุนน้อย เมื่อคุณได้กำไรเพิ่มขึ้นแล้วคุณก็หักเงินทุนที่คุณใช้ครั้งแรกไว้เลยแล้วนำเงินกำไรที่ได้ไปต่อทุนในครั้งต่อไป

ทั้งหมดที่เราได้กล่างไปข้างต้นนั้น คือ เทคนิคการปั่น SLOT สำหรับคนทุนน้อย ที่เราค่อนข้างมั่นใจว่ามันจะต้องได้ผลลัพธ์ที่ดี แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่คุณต้องรู้ คือ ช่วงเวลาในการเล่น ซึ่งมันก็มีผลต่อการชนะเงินรางวัลด้วยเช่นกัน ดังนั้นอย่าลืมไปหาข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนนี้ด้วย โดยไล่หาข้อมูลเวลาโบนัสของแต่ละเกมไว้ เพราะทุกเกมมีตารางเวลาโบนัสที่ไม่เหมือนกันนั่นเอง