ช่วงนี้ต้องรีบเล่นเกมสาวถ้ำของค่าย SLOT PG เพราะกำลังปังสุด ๆ

ช่วงนี้ต้องรีบเล่นเกมสาวถ้ำของค่าย SLOT PG เพราะกำลังปังสุด ๆ

หลังจากเกมสาวถ้ำ หรือ Treasures of Aztec ใน SLOT PG มีกระแสความนิยมที่แผ่วลงไป เนื่องจากผู้เล่นต่างบ่นกันระนาว ว่าเกมแตกยากล่าสุดเกมนี้ มีการพลิกตัวกลับขึ้นมาเป็นกระแสอีกครั้ง เนื่องจากว่าผู้เล่นอีกที่ไปเล่นเกมนี้กัน แล้วผลปรากฏว่าเริ่มจะได้เงินติดตัวกลับบ้านกันไปรัว ๆ นี่เป็นสัญญาณว่าเกมนี้

SLOT PG

จากที่เกริ่นมาข้างต้นเพื่อน ๆ ที่ยังไม่ทราบข่าวนี้ อาจจะฟังผมไม่จบแล้วรีบวิ่งไปเปิดเกมเลย เกมนี้ถึงแม้กำลังกลับมา เป็นกระแสอีกครั้ง แต่มันก็ไม่ได้ง่ายขนาดปอกกล้วยเข้าปาก จะสัมผัสได้ว่าเกมนี้ ให้ความหวังผู้เล่นสุด ๆ ทั้ง Scatter และ Wild คือ มาบ่อยมาก จะทำเกมแตกอย่างผม ที่เคยปั่นไปจนฟรีสกินเข้า 2 รอบ แต่สุดท้ายก็เกลือเฉยเลย อย่าได้ฝากความหวังไว้กับฟีเจอร์พิเศษเหล่านี้ แทนที่เพื่อน ๆ จะมาคอยคาดหวังจากสิ่งเหล่านี้ ผมแนะนำให้คาดหวังจากการปั่นปกติของเราดีกว่า คือ ให้หวังกับการแตกนอก จะทำให้เพื่อน ๆ มีความหวังมากกว่า ส่วนใครที่เริ่มต้นไม่ถูกผมก็ขอแนะนำให้เข้าเกมในเวลาช่วงสิบเอ็ดโมงเช้า บ่ายโมง บ่ายสาม ห้าโมงเย็นเป็นต้นไป โดยให้เลือกตามใจชอบได้เลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยู่ที่ดวงเพื่อน ๆ อีกที ว่าจะเสริมกันได้แค่ไหน ส่วนทุนที่ผมอยากจะแนะนำ คือ 300 บาท ถือเป็นทุนที่ไม่หนักเกินไป

เกมสาวถ้ำ หรือ Treasures of Aztec ใน SLOT PG นั้นได้กลับมาสร้างกระแสอีกครั้ง แต่มันก็ไม่ได้ง่ายดายขนาดนั้น ฉะนั้นก่อนที่จะลงสนามจริง ให้ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม และทดลองเล่นเกม เพื่อเป็นการหยั่งเชิงเกมด้วยทุนน้อย ๆ ก่อนถึงจะเป็นการเซฟตัวเองที่ดีนะครับ